Xe độ Yamaha Z125 2 kỳ cực chất “thét giá” 200 triệu đồng

0
1265

Xe độ Yamaha Z125  2 kỳ cực chất “thét giá” 200 triệu đồng tại Sài Gòn. Với chiếc xe được coi là “hàng hiếm” cũng như đã được độ với những đồ chơi hàng hiệu nên chủ xe muốn giao bán với giá 200 triệu đồng.

xe-do-2-ky-10

Hiện không rõ gói độ trên tiêu tốn của chủ nhân chiếc xe độ  2 kỳ bao tiền, nhưng hiện chiếc xe được rao bán với giá lên tới 200 triệu đồng.

xe-do-2-ky-9

Nhằm tăng uy lực cho chiếc xế nổ, ống-xả được trang bị pô AHM Titanium hàng hiệu đắt tiền được khá nhiều dân chơi hiện nay yêu thích.

xe-do-2-ky-8

Hiện không rõ gói độ trên tiêu tốn của chủ nhân chiếc xe máy 2 kỳ bao tiền, nhưng hiện chiếc xe được rao bán với giá lên tới 200 triệu đồng.

xe-do-2-ky-7

Chiếc xe máy 2 thì huyền thoại của nhà Yamaha là Z125 độ đầy ấn tượng sau khi được một tay chơi xe taị Sài Gòn dọn lại bằng cách thay thế và nâng cấp với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu gắn trên xe. Trên bản độ, chiếc xế nổ ấn tượng với dàn áo mới màu xanh lá cây đi kèm dàn tem đấu màu đen mờ ấn tượng.

xe-do-2-ky-6

Ở phía sau chiếc xe máy này, đĩa cũng được thây thế bằng đồ chơi hàng hiệu Galfer đắt tiền làm bằng kim loại sáng.

xe-do-2-ky-5

Ở dàn chân trước, chiếc xe độ này đã được nâng cấp bằng cặp heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Galfer, đi kèm là bộ mâm CNC Racing Boy.

xe-do-2-ky-4

Phần tay cầm so với nguyên bản được thay thế bằng cặp tay thắng và tay côn CRG, cùng với đó là bộ cùm tăng tốc và bao tay hàng hiệu Domino.

xe-do-2-ky-3

Mặc dù đã được chủ nhân dọn lại, tuy nhiên phần đầu xe của chiếc xế nổ vẫn giữ nét thiết kế đặc trưng của hãng với cụm đèn pha lớn đi kèm là cặp đèn xi-nhan dạng ton bản nằm hai bên, đặc biệt là chiếc mỏ nhô cao ở trên.

xe-do-2-ky-2

Khác biệt so với những chiếc xế độ từng xuất hiện trước đó, phiên bản Z125 trong bài được chủ nhân thay toàn bộ vỏ bằng dàn áo mới được sơn bằng công nghệ sơn Air Brush độc đáo.

xe-do-2-ky-1

Chiếc xế nổ 2 thì huyền thoại của nhà chiếc xe độ Yamaha z125 đầy ấn tượng sau khi được một tay chơi xe taị Sài Gòn dọn lại bằng cách thay thế và nâng cấp với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu gắn trên xe. Trên bản xe độ, chiếc xe này chẳng kém gì một chiếc moto cỡ nhỏ đầy ấn tượng với dàn áo mới màu xanh lá cây đi kèm dàn tem đấu màu đen mờ ấn tượng.

BÌNH LUẬN