Xe độ Ducati Monster 796 “lợn lành thành lợn què”

1
87666

Chiếc xe độ Ducati Monster 796 “lợn lành thành lợn què” khi đã bị hư hỏng quá nặng không thể phục hồi. Tuy chiếc xe này được khoác nên mình bộ “áo vàng” cực đẹp nhưng các phần xe đã bị hư hỏng nặng.

xe-do-ducati-monster-796-1

Chiếc moto Ducati Monster 796 được sơn vàng nhem nhuốc bên ngoài và bên trong bị chế lung lung khiến thợ xe phải chào thua

Sau khi bài viết “chiếc xe độ Ducati 796 độ dị nhất Việt Nam” được đăng tải, chủ nhân của chiếc xe đã tiếp tục khoác lên xế cưng một diện mạo hoàn toàn mới, và thêm vào đó là những nâng cấp do chính tay mình thực hiện. Đáng tiếc đó lại là nâng cấp cuối cùng khiến chiếc xe không thể hoạt động được nữa.

Sự việc mới nhất gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng chơi xe moto phân khối lớn tại Việt Nam, đa phần là sự bày tỏ thái độ tiếc nuối đối với một chiếc xe bị chủ nhân của nó đối xử trên mức cần thiết.

Vốn cũng là một người yêu xe, yêu kỹ thuật…một cách thái quá, chủ nhân chiếc xe đã tự mày mò và nâng cấp mọi thứ trên xe, thậm chí đã có lần cháy xe độ đấu điện lung tung khiến cho thợ sửa xe nhiều phen méo mặt khi cứu chữa.

xe-do-ducati-monster-796-2
Lần “độ” mới nhất này, chiếc xe phải chuyển đến và đi bằng xe ba gác. Có thể đây sẽ là lần cuối cùng trước khi “em nó”…yên nghỉ

Ngưỡng tưởng sau lần “thập tử nhất sinh” bị cháy đen phần khung, dây điện cắt và đấu nối lung tung, đồng thời bị chít keo dày đặc vào mọi chỗ có thể, chiếc xe moto nổ máy trở lại đầy kỳ tích, chủ xe sẽ dừng lại…

Nhưng theo những thông tin mới nhất thì chiếc xe do này lại vừa được “nâng cấp” với màu sơn vàng đen, đi kèm với nó là hệ thống dây điện được đấu nói lại để…“tăng công suất” động cơ. Ngoài ra, chủ xe quyết định đổ bột giặt vào ống xả, ổ khóa rồi xịt nước trực tiếp vào đến gần 30 phút để đảm bảo…sạch sẽ và bắt từ. Kết quả là chiếc Monster 796 bị chập điện và hư hại nghiêm trọng, thợ sửa chữa đã phải từ chối sửa chiếc xe này bởi tình trạng đã hư hỏng quá nặng. Một người thợ cho biết sau khi làm chiếc xe hoạt động lại chỉ vài ngày trước đó thì chủ xe tiếp tục tự cắt dây đấu nối lại cho…an toàn và làm hàng loạt thứ kỳ lạ khiến chiếc xe không thể hoạt động được.

xe-do-ducati-monster-796-3
Chủ xe tự tay giật hết dây điện và tự đấu lại trước mặt thợ

Cuối cùng, đến khi không thể nào khiến chiếc xe moto Ducati Monster thức dậy, chủ xe đành chở xe ba gác để đưa đến cửa hàng sửa xe, nhưng tất cả đã quá muộn.

Có lẽ, những người yêu xe và quan tâm đến chiếc xe “dị” nhất Việt Nam lần này sẽ chính thức phải vĩnh biệt chiếc Ducati có số phận “hẩm hiu” này.

Hãy cùng xem những thiệt hại gì mà khiến thợ xe do phải chào thua và vĩnh biệt “em nó” qua loạt ảnh dưới đây.

xe-do-ducati-monster-796-4 xe-do-ducati-monster-796-5 xe-do-ducati-monster-796-6 xe-do-ducati-monster-796-7

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN