Top 4 mẫu xe tay ga đắt không kém gì những chiếc xe hơi

0
261

Top 4 mẫu xe tay ga đắt không kém gì những chiếc xe hơi tại Việt Nam. Điển hình là một số mẫu xe như: BMW C 600, C 650 GT, Vespa 946,… với một trải nghiệm tuyệt vời của một số dòng xe cao cấp này.

>> Xem thêm tin tức về thị trường oto xe máy

Nếu như cặp đôi Maxi Scooter đến từ Đức như BMW C 600, C 650 GT vận hành êm như nhung với sự chắc chắn thì khi bạn di chuyển cùng Vespa 946 thì đó là lúc bạn “chở” cả văn hóa Ý đi cùng và mẫu xe 300 phân khối đến từ Honda lại mang đến một cảm giác lái tuyệt vời của dòng xe cao cấp.

Vespa 946 Emporio Armani được phát triển với sự hợp tác giữa Piaggio và thương hiệu thời trang Giorgio Armani. So với những chiếc Vespa 946 tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt Emporio Armani có khá nhiều điểm khác biệt. Thân xe được gắn dòng chữ Emporio Armani. Logo đại bàng của thương hiệu thời trang Italy được gắn ngay phía trên và bên trong đèn pha.

Ở góc khác, Honda SH300i ABS đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh trong thiết kế thể hiện qua những đường cắt tinh tế cùng đường viền mạ crom ôm thân nổi bật, tạo cho mẫu xe sự mềm mại nhưng vẫn toát lên được vẻ ngoài cao cấp vốn có.

BÌNH LUẬN