Bé gái 11 tuổi đi xe đạp điện bị xe trộn bê tông đâm chết rồi bỏ trốn

0
1482

Bé gái 11 tuổi đi xe đạp điện bị xe trộn bê tông đâm chết rồi bỏ trốn. Tuy nhiên chiếc xe này đã bị người dân chặn lại và trình báo tới cảnh sát giao thông.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 6h45 sáng 17/8, tại ngã tư Pháp Vân – Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chiếc xe trộn bêtông gắn biển kiểm soát đỏ lưu thông trên đường Lĩnh Nam. Khi rẽ phải sang đường Pháp Vân, đến góc cua xe này va chạm với một bé gái đứng ven đường.

Cú tông khiến nữ nạn nhân đi xe đạp điện ngã và bị cán tử vong.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế tiếp tục lái xe đến đầu đường Pháp Vân thì bị người dân đuổi theo, giữ lại. Người nhà nạn nhân sau đó có mặt tại hiện trường.

Chiếc xe trộn bê tông bị người dân chặn lại sau khi va chạm chết người. Nhân chứng cho hay, trước đó bé gái được một người bạn chở bằng xe đạp điện. Đến góc cua ngã tư trên, người này xuống và đứng ven đường thì xảy ra tai nạn.

Theo một cán bộ Đội CSGT số 14, tài xế xe trộn bêtông đã đưa bằng lái xe cho một người dân rồi để lại phương tiện, rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị Kiều T. (11 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội). Đến 8h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng quận Hoàng Mai hoàn tất khám nghiệm hiện trường.

BÌNH LUẬN