Container gãy trục khi va chạm Mercedes-Benz GLK trên đại lộ Thăng Long

1
508

Container gãy trục khi va chạm Mercedes-Benz GLK trên đại lộ Thăng Long. Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng ngày 31/8 rất may không có ai bị thương.

Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn giữa chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK và xe container vào sáng nay.

vachamvoimercedesbenzglktrendailothanglongxecontainergaytruc (1)

Vào khoảng 6h30 sáng nay, ngày 31/8/2016, trên đại lộ Thăng Long, đoạn qua cầu vượt Mễ Trì, hướng từ Hòa Lạc về trung tâm Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe container và SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK.

vachamvoimercedesbenzglktrendailothanglongxecontainergaytruc (2)  vachamvoimercedesbenzglktrendailothanglongxecontainergaytruc
Chiếc xe container tại hiện trường vụ tai nạn.

Những hình ảnh chụp tại hiện trường vụ tai nạn khiến rất nhiều người thắc mắc. Theo đó, tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container nằm trên làn trong cùng bên trái có tốc độ cao nhất của đại lộ Thăng Long. Chiếc xe container bị gãy trục bánh trước. Bánh trước bên phải của chiếc xe container bị bẻ quặt về phía sau.

Chiếc Mercedes-Benz GLK bị vỡ góc đầu xe bên phải.

Trong khi đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK bị bung cản va trước và vỡ góc đầu xe bên phải. Chiếc SUV tiền tỷ nằm xoay ngang trên một làn đường của đại lộ Thăng Long.

Qua những hình ảnh này, nhiều người dự đoán chiếc xe container và Mercedes-Benz GLK đã đấu đầu nhau. Nếu đúng như vậy, nhiều khả năng chiếc Mercedes-Benz GLK đã chạy ngược chiều trên đại lộ Thăng Long.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

vachamvoimercedesbenzglktrendailothanglongxecontainergaytruc (3)

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Vì xảy ra vào giờ đi làm buổi sáng nên vụ tai nạn đã khiến một đoạn của đại lộ Thăng Long bị ùn tắc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN